A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 11/01/2020, Chi đoàn BHXH huyện phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học Hương Mai, Đoàn xã Hương Mai tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà và kinh phí đỡ đầu cho e Trần Quang Thịnh, lớp 2E, Trường Tiểu học Hương Mai. Với số tiền 300 000 đồng/ 1 tháng. Em thuộc gia đình hộ nghèo của thôn. Mẹ em không may mắc bệnh hiểm nghèo nên tiêu tốn rất nhiều chi phí chữa trị. Cả gia đình em hiện nay dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất từ công việc thợ xây của bố em. Hi vọng món quà nhỏ giúp gia đình em ấm áp hơn trong tết này.